Sức hút của nhà ở vừa túi tiền trên thị trường hiện nay

Sức hút của nhà ở vừa túi tiền trên thị trường hiện nay

Sức hút của nhà ở vừa túi tiền trên thị trường hiện nay

Sức hút của nhà ở vừa túi tiền trên thị trường hiện nay

Sức hút của nhà ở vừa túi tiền trên thị trường hiện nay
Sức hút của nhà ở vừa túi tiền trên thị trường hiện nay
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

canhoeatonpark.com.vn

thông tin dự án eaton park

https://about.me/canhoeatonpark

https://www.behance.net/canhoeatonpark

https://www.facebook.com/canhoeatonparkthuduc

https://500px.com/p/canhoeatonpark

https://www.linkedin.com/in/canhoeatonpark

https://independent.academia.edu/canhoeatonpark

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Sức hút của nhà ở vừa túi tiền trên thị trường hiện nay

20-04-2018 10:43:35 AM - 406

LLGroup – Nhà ở vừa túi tiền không chỉ giải bài toán an cư cho người lao động có thu nhập trung bình mà còn đáp ứng nhu cầu thực, cân bằng lượng cung – cầu trên thị trường bất động sản hiện nay.

Nhận thấy nhu cầu về nhà ở giá rẻ của người dân tăng cao, các nhà phát triển bất động sản đang dần chuyển hướng đầu tư xây dựng các dự án căn hộ tầm trung, đáp ứng nhu cầu thực. Mục tiêu của các doanh nghiệp này là tìm quỹ đất ở các quận vùng ven song vẫn phải đảm bảo đồng bộ về chất lượng hạ tầng, vị trí... để phát triển dự án.

Xu hướng thị trường

Sắp tới, thị trường bất động sản Việt Nam sẽ trở nên sôi động với số lượng căn hộ mở bán tăng mạnh so với cùng kỳ năm ngoái. Tỷ lệ hấp thụ vẫn được duy trì ở mức cao, đặc biệt là các dự án mới ở phân khúc trung cấp.

Nhận định trên được CBRE Việt Nam đưa ra trong báo cáo thị trường quý I/2018. Theo đơn vị nghiên cứu này, trong quý I/2018 thị trường đón nhận thêm 9.503 căn hộ, tăng 11% trong quý và 79% so với cùng kỳ năm ngoái. Các chủ đầu tư bắt đầu mở bán sản phẩm sau một thời gian trì hoãn để nghiên cứu thị trường.

Xét về tỉ lệ giữa các phân khúc, dự án trung cấp chiếm 71% tổng nguồn cung trong quý I/2018 (so với 32% trong quý I/2015). Điều này cho thấy sự chuyển dịch mạnh mẽ của thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu của người mua, góp phần tạo nền tảng cho sự phát triển bền vững.

Trong đó, Nam Sài Gòn được xem là một trong những khu vực có vị trí địa lý thuận lợi, hiện đang sở hữu hàng loạt dự án mới, căn hộ vừa túi tiền thu hút nhu cầu ở thực.

Theo CBRE Việt Nam, trong quý I/2018 có 9.260 căn hộ được tiêu thụ, tăng 4% so với quý trước và tăng 26% so với năm trước. Trong đó, phân khúc trung cấp chiếm 65% số căn bán được vào khoảng thời gian trên.

CBRE Việt Nam dự đoán, trong năm 2018, sản phẩm trung cấp tiếp tục chiếm tỷ trọng cao, nguồn cung phân khúc cao cấp và hạng sang chỉ chiếm tỷ lệ hạn chế. Điều này cho thấy thị trường đã có sự chuyển hướng rõ nét, tạo nền tảng phát triển bền vững hơn.

Nhu cầu thực lên ngôi

Phân khúc cao cấp đang được cảnh báo về sự mất cân đối cung cầu, trong khi đất nền đã bị đẩy giá quá cao trong năm 2017. Đây là nguyên nhân khiến một số nhà đầu tư nhanh nhạy đang chuyển hướng đón đầu phân khúc dành cho nhu cầu ở thực.

Giám đốc một công ty bất động sản chia sẻ: "Trước đây, nhà đầu tư thường nhắm đến phân khúc cao cấp gần trung tâm nên có thể cho thuê hoặc bán vì biên lợi nhuận cao. Tuy nhiên, khi mức giá tăng và nguồn cung quá nhiều thì những kỳ vọng này càng khó khả thi. Mặt khác, tỷ lệ nhà đầu tư quá cao khiến áp lực cạnh tranh bán lại hoặc cho thuê cũng vô cùng khốc liệt".

Hiện tại, nhiều nhà đầu tư đang tìm cách thoát hàng ở những căn hộ cao cấp để dồn tiền đầu tư vào những dự án giá tầm trung, được đầu tư kỹ lưỡng về tiện ích, chất lượng và vị trí thuận tiện kết nối.

LLGroup – Tin tổng hợp

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường