Tập đoàn Singapore đầu tư vào địa ốc TP.HCM

Tập đoàn Singapore đầu tư vào địa ốc TP.HCM

Tập đoàn Singapore đầu tư vào địa ốc TP.HCM

Tập đoàn Singapore đầu tư vào địa ốc TP.HCM

Tập đoàn Singapore đầu tư vào địa ốc TP.HCM
Tập đoàn Singapore đầu tư vào địa ốc TP.HCM
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

canhoeatonpark.com.vn

thông tin dự án eaton park

https://about.me/canhoeatonpark

https://www.behance.net/canhoeatonpark

https://www.facebook.com/canhoeatonparkthuduc

https://500px.com/p/canhoeatonpark

https://www.linkedin.com/in/canhoeatonpark

https://independent.academia.edu/canhoeatonpark

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Tập đoàn Singapore đầu tư vào địa ốc TP.HCM

24-06-2017 11:15:22 AM - 602

L&L Group - Dòng vốn nước ngoài liên tiếp đổ vào địa ốc TP.HCM thời gian gần đây đang là những tín hiệu tích cực cho sự phát triển của thị trường bất động sản.

Theo nguồn tin từ Công ty L&L Group (LuckyLand) đơn vị phân phối độc quyền dự án Depot Metro Tower – Tham Lương do công ty Minh Nguyên Long làm chủ đầu tư. Ngày 10/4 tới đây, chủ đầu tư cùng Luckyland sẽ tổ chức lễ ký kết toàn diện với Tập đoàn tài chính SynGience (Singapore) về việc đầu tư vào dự án DepotMetro Tower – Tham Lương . Theo đó, Tập đoàn Tài chính SynGience sẽ đầu tư 400 tỷ đồng để phát triển dự án. Số tiền này sẽ được đầu tư theo nhiều giai đoạn, giai đoạn 1 là ngày 29/3 vừa qua với số tiền là 40 tỷ đồng.

Được biết, dự án DepotMetro Tower Tham Lương tọa lạc ngay mặt tiền đường Dương Thị Giang (P.Tân Thới Nhất, Q.12), bên cạnh trạm dừng Tham Lương của tuyến tàu điện ngầm số 2. Với mức giá dự kiến của Chủ đầu tư rơi vào khoảng 14,8 – 16,5 triệu đồng/m2, dự án hứa hẹn sẽ mang lại khả năng sinh lợi cao bởi khu vực Tân Thới Nhất, Q.12.

Phối cảnh dự án DepotMetro Tower – Tham Lương

Phối cảnh dự án DepotMetro Tower – Tham Lương

Ông Nguyễn Duy Minh, Tổng giám đốc Công ty L&L Group - LuckyLand, cho biết, việc đầu tư các dự án căn hộ trung bình khá tại khu vực Tham Lương Q.12 là một định hướng đúng đắng bởi lẻ khu vực này sẽ trở nên ngày càng sầm uất và hấp dẫn nhà đầu tư nhất là đối với những dự án đón đầu như dự án Depot Metro Tower - Tham Lương. Sự kết hợp với quỹ đầu tư nước ngoài sẽ giúp chủ đầu tư vững vàng hơn về mặt tài chính. Với những lợi thế đó, tôi cho rằng dự án DepotMetro Tham Lương sẽ là chốn an cư lý tưởng mà khách hàng có thể yên tâm gửi gắm”.

Trở lại với xu hướng vốn nước ngoài đang đổ bộ vào thị trường bất động sản đặc biệt tại TP.HCM, chỉ tính từ năm 2015 trở lại đây, Creed Group (Nhật Bản) khi rót 500 tỉ đồng cùng với An Gia Investment phát triển nhiều dự án ở TP.HCM, quỹ đầu tư VinaCapital và Dragon Capital “bơm” vốn vào Công ty Khang Điền...

Đánh giá về xu hướng này, các chuyên gia kinh tế cho rằng nền kinh tế Việt Nam tiếp tục có những triển vọng và tiềm năng phát triển, đặc biệt là môi trường đầu tư vào bất động sản đang ngày một thông thoáng hơn, do vậy, Việt Nam trở thành một điểm đến quan trọng thu hút nhiều đoàn doanh nghiệp, nhà đầu tư nước ngoài.

Việc các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư mạnh vào thị trường bất động sản trong nước đã và đang tạo nên một làn gió mới cho thị trường, giúp thị trường sôi động và đa dạng hơn. Cũng chính những dòng vốn từ nước ngoài, nhiều doanh nghiệp có cơ hội giảm hàng tồn kho và thị trường bất động sản  tăng mạnh giao dịch, chuyên gia bất động sản Lê Bá Chí Nhân nhìn nhận.

Nguyên Vũ
Nguồn TamNhin.net


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường