The Residence 1 dự án thu hút các nhà đầu tư

The Residence 1 dự án thu hút các nhà đầu tư

The Residence 1 dự án thu hút các nhà đầu tư

The Residence 1 dự án thu hút các nhà đầu tư

The Residence 1 dự án thu hút các nhà đầu tư
The Residence 1 dự án thu hút các nhà đầu tư
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

Tin tức

The Residence 1 dự án thu hút các nhà đầu tư

21-08-2018 10:23:28 AM - 186

LL Group - Định hướng phát triển mở rộng đô thị về hướng Tây Bắc là lý do đất nền vừa túi tiền khu vực này thời gian qua được các nhà đầu tư chọn mặt gửi vàng. Đây là hình thức đầu tư được các chuyên gia đánh giá cao nhờ khả năng gia tăng giá trị bất động sản và tính thanh khoản cao.

Quy hoạch TP.HCM mở rộng năm 2030 tầm nhìn 2050 vừa được Thủ tướng ban hành bản điều chỉnh, từ đó tạo đòn bẩy cho bất động sản vùng ven, nhất là phân khúc đất nền vừa túi tiền.

Theo đó, hàng loạt dự án đã khởi công hoặc đẩy mạnh tiến độ, trong đó đón sóng hạ tầng nhiều nhất nhì vùng phải kể đến khu Tây Bắc Sài Gòn.

Đất nền vùng ven hút nhà đầu tư

Theo thống đê đến năm 2018, dân số TP.HCM đã tăng đến 13 triệu dân, trong khi quỹ đất có hạn, các dự án nội thành ngày càng khan hiếm và đắt đỏ. Để giải quyết thực trạng trên, chính sách quy hoạch TP.HCM mở rộng và cơ chế đặc thù vừa được Quốc hội cho phép, TP.HCM sẽ hướng việc phát triển dự án ra các đô thị vệ tinh vùng ven. Điều này tạo đòn bẩy cho bất động sản vùng ven sôi động, nhất là những vùng có ưu thế về việc kết nối hạ tầng.

Việc nổi lên của khu Tây Bắc Sài Gòn trong thời gian gần đây, trong đó có phân khúc đất nền đã kéo theo nhiều dự án ra đời. Trước đòn bẩy hạ tầng cũng như quy hoạch TP.HCM mở rộng, nhiều doanh nghiệp địa ốc nhanh chóng cho ra mắt thị trường phân khúc vừa túi tiền và có khả năng sinh lời cao. Nhà đầu tư cũng từ đó có ưu tiên chọn lựa các sản phẩm ở vị trí liên kết vùng thuận lợi, gần trung tâm hành chính, chợ, bệnh viện, trường học, khu vui chơi, giải trí,… và kết nối giao thông thuận tiện để vừa ở vừa kinh doanh.

Trong đó, Củ Chi, vùng đất cao ráo thuận lợi cho phát triển đô thị trong bối cảnh biến đổi khí hậu được nhiều khách hàng quan tâm.

Đất nền Củ Chi – Kênh đầu tư sinh lời cao

Tọa lạc trên khu đất rộng 20.263,5 m2, dự án The Residence 1 Củ Chi là nơi giao hòa giữa con người và thiên nhiên. Cùng với lối kiến trúc tinh tế, hệ thống hạ tầng được đầu tư hoàn chỉnh, đồng bộ… The Residence 1 sẽ là tổ ấm bạn đang kiếm tìm.

The Residence1 nằm ngay mặt tiền đường Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp.HCM. Dự án sẽ là nơi an cư lý tưởng của nhiều gia đình khi bên cạnh là những khu công nghiệp sạch, cụm công nghiệp lớn cùng hàng loạt nhà máy, đơn vị, xí nghiệp sản xuất qui mô trên trục đường Võ Văn Bích.

The Residence1 Củ Chi chính là nơi để bạn và người thân yên tâm an cư lạc nghiệp, mang giấc mơ có thật về giá trị sống cho những chủ nhân tinh hoa.

Tiếp tục là sự kết hợp giữa chủ đầu tư Kim Tâm Hải và đơn vị phân phối Công ty L&L Group, dự án The Residence1 với 144 lô nền có sổ đỏ riêng và pháp lý hoàn chỉnh, lối kiến trúc tinh tế, hệ thống hạ tầng hoàn thiện sẽ là dự án tiềm năng trên thị trường bất động sản Tây Bắc hiện nay.

Nguồn: www.theresidence1.vn/du-an-the-residence-1-thu-hut-cac-nha-dau-tu/


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường