Thị trường bất động sản TPHCM: Trăm hoa đua nở

Thị trường bất động sản TPHCM: Trăm hoa đua nở

Thị trường bất động sản TPHCM: Trăm hoa đua nở

Thị trường bất động sản TPHCM: Trăm hoa đua nở

Thị trường bất động sản TPHCM: Trăm hoa đua nở
Thị trường bất động sản TPHCM: Trăm hoa đua nở
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

canhoeatonpark.com.vn

thông tin dự án eaton park

https://about.me/canhoeatonpark

https://www.behance.net/canhoeatonpark

https://www.facebook.com/canhoeatonparkthuduc

https://500px.com/p/canhoeatonpark

https://www.linkedin.com/in/canhoeatonpark

https://independent.academia.edu/canhoeatonpark

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Thị trường bất động sản TPHCM: Trăm hoa đua nở

18-10-2017 10:11:52 AM - 573

Sau thời gian nguồn cung nhỏ giọt ở các quý đầu, đến thời điểm hiện tại, thị trường bất động sản TPHCM đã có nhiều dấu hiệu tích cực. Liên tục các dự án được bung hàng từ khắp khu Đông sang Tây. Bất động sản TPHCM đang "trăm hoa đua nở"...

Giải toả cơn khát căn hộ giá rẻ

 

 

 

Phó Tổng giám đốc thường trực Công ty cho biết, căn hộ giá rẻ từng là phân khúc chủ lực. Tuy nhiên, khoảng hơn một năm trở lại đây, việc tìm mua căn hộ ở mức giá này, đang ngày càng trở nên khó khăn bởi quỹ đất để phát triển dự án ngày càng khan hiếm.

Nắm bắt nhu cầu thực của thị trường, Quý 4/2017, nhiều chủ đầu tư liên tiếp bung hàng để giải toả cơn khát căn hộ tầm trung.

Điển hình là mới đây, Công ty TNHH SX TM DV Thái Bảo cho biết sẽ bàn giao dự án căn hộ The Avila 1 (114 An Dương Vương, phường 18, quận 8) và dự kiến ngày 15/11/2017 sẽ chính thức cho dân cư 100% vào ở và sẽ nhanh chóng ra sổ cho từng khách hàng trong thời gian dự kiến là tối đa 12 tháng kể từ ngày bàn giao.

Chính thức khởi bán tòa nhà đầu tiên vào tháng 9/2016 (285 căn hộ), The Avila 1 còn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng nhờ vào giá bán phù hợp với thu nhập của người dân và tiến độ thi công nhanh chóng. Tiếp nối thành công này, The Avila 2 tiếp tục ra mắt khách hàng. The Avila 2 có quy mô 6 block, mỗi block cao từ 18 - 27 tầng (2 tầng hầm) với khoảng 3.738 căn hộ. Diện tích mỗi căn hộ từ 50 - 77m2. 

Nguồn cầu chưa dừng lại

Năm 2017, nhìn chung thị trường bất động sản TPHCM chững lại một cách trông thấy. Tuy nhiên, gần đây tín hiệu đáng mừng là căn hộ giá rẻ được các chủ đầu tư tung ra như “nấm sau mưa”. Việc phân khúc này xuất quân đồng loạt có thể được xem như gam màu sáng hiếm hoi trong bức tranh toàn cảnh ảm đạm.

 

 

 

Theo số liệu thống kê, mỗi năm ở TPHCM có khoảng 50.000 cặp vợ chồng vừa cưới được xem như sự lý giải cho nguồn cầu vô tận của phân khúc căn hộ giá rẻ.  Đó là chưa kể đến các gia đình trẻ đã hiện hữu trong vòng 5 năm trở lại đẩy con số này lên đến vài trăm ngàn. Đa số nhóm người này thuộc tuýp đang tích luỹ “kiện kim” và mong muốn lớn nhất là có 1 căn hộ giá vừa túi tiền để làm tổ ấm riêng.

Bà Trần Thị Cẩm Tú, Tổng giám đốc Công ty CP Dịch vụ BĐS Eximrs cho biết, theo thống kê trong quý 2/2017, thị trường có 10.000 căn hộ được chào bán, nhưng chỉ có 40% là căn hộ giành cho khách hàng có thu nhập mức trung bình. Điều đó cho thấy căn hộ vừa túi tiền hiện nay rất ít. Trong khi nhu cầu ở phân khúc này rất lớn. Minh chứng cho điều này là tại TPHCM, những dự án phù hợp với phân khúc vừa nêu, trên tính thanh khoản rất cao, khi được công bố.

Ông Nguyễn Anh Đào, TGĐ Công ty Cổ phần Đầu tư VietHome nhận định, nhu cầu mua nhà thương mại giá rẻ vẫn tiếp tục ở mức cao. Ngay cả trong thời điểm thị trường đóng băng, nguồn cầu này vẫn hiện hữu vì đây là nhu cầu mua thực sự của khách hàng, không bị ảnh hưởng nhiều bởi các nhà đầu cơ.

xem thêm thông tin dự án The Avila 2 tại đây: www.theavila2.vn

Diệu Linh
(Theo nguồn dantri.com)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường