Thị trường căn hộ sắp trở lại với giá bán tăng lên

Thị trường căn hộ sắp trở lại với giá bán tăng lên

Thị trường căn hộ sắp trở lại với giá bán tăng lên

Thị trường căn hộ sắp trở lại với giá bán tăng lên

Thị trường căn hộ sắp trở lại với giá bán tăng lên
Thị trường căn hộ sắp trở lại với giá bán tăng lên
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem thông tin căn hộ Eaton Park tại đây: can ho eaton park

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Thị trường căn hộ sắp trở lại với giá bán tăng lên

03-10-2017 09:55:15 AM - 534

LLGroup – Ghi nhận lượng giao dịch trong quý III/2017 của thị trường bất động sản giảm nguồn cùng do vướng tháng Ngâu. Tuy nhiên thời điểm này đi qua, thị trường đã rục rịch trở lại.

CBRE Việt Nam vừa công bố báo cáo thị trường căn hộ TPHCM trong quý III/2017 với điểm nhấn là sự sụt giảm nguồn cung vào tháng 7 âm lịch. Theo đó các căn hộ bán được trong quý 3/2017 sụt giảm do các dự án mới mở bán không nhiều, khoảng 7.207 căn được bán ra trong quý 3, giảm 25% so với quý trước và 9% so với cùng kỳ năm ngoái.
Phân khúc trung cấp chiếm 60% tổng số căn chào bán mới trong quý 3/2017. Phân khúc cao cấp giảm đáng kể, thấp hơn quý 2 tới 32%.
Lý giải về sự hạ nhiệt của thị trường căn hộ TP HCM, CBRE cho rằng, thực trạng không mấy khả quan này phần lớn do các chủ đầu tư và cả khách hàng bị tác động tâm lý hạn chế mua bán, xuống tiền vào tháng 7 âm lịch.
Tuy nhiên thời điểm đó đã qua, thị trường BĐS đang tiến vào những tháng cuối cùng của năm 2017. Tháng Ngâu vừa qua đi, hàng loạt dự án mới liên tục được tung ra. Cải thiện đáng kể nguồn cung cho thị trường.
Nhận định về giao dịch của thị trường trong tháng 10, ông Nguyễn Văn Hậu, TGĐ Công ty BĐS Asian Holdings cho rằng, tuy đã có nhiều tín hiệu lạc quan nhưng thị trường vẫn còn phải đối mặt với khá nhiều khó khăn.
Đầu tiên là áp lực cạnh tranh. Vào thời điểm cuối tháng 9, đầu tháng 10, nguồn cung mới liên tục được tung ra, chưa kể lượng sản phẩm dự kiến chào bán cuối năm khá lớn. Điều này khiến áp lực cạnh tranh gia tăng.
Tiếp đến là nguồn cung dàn trải không đều. Nếu nhìn vào nguồn cung căn hộ được giới thiệu thời gian gần đây, có thể thấy phần lớn vẫn nghiêng về loại hình căn hộ trung cấp, bình dân. Vì vậy sức mua sẽ chủ yếu rơi vào loại hình BĐS trung cấp, bình dân có giá trị trên dưới 1 tỷ đồng.
Cuối cùng là yếu tố dòng tiền. Thời điểm 2015, 2016, dòng tiền đổ vào BĐS khá lớn, chính vì vậy, thời điểm hiện tại nhà đầu tư sẽ có tính toán lại trong hướng đầu tư và thận trọng hơn về  dòng tiền. Từ nay đến cuối năm, vốn đầu tư sẽ đổ mạnh vào loại hình căn hộ giá bình dân do sức mua hiện tại vẫn chủ yếu đến từ khách hàng có nhu cầu thực, giới đầu tư chưa thực sự mạnh tay với thị trường trong thời điểm này.

Diệu Linh
LLGroup – Tổng hợp

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường