Tiềm năng đất nền Củ Chi trong năm tới

Tiềm năng đất nền Củ Chi trong năm tới

Tiềm năng đất nền Củ Chi trong năm tới

Tiềm năng đất nền Củ Chi trong năm tới

Tiềm năng đất nền Củ Chi trong năm tới
Tiềm năng đất nền Củ Chi trong năm tới
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

canhoeatonpark.com.vn

thông tin dự án eaton park

https://about.me/canhoeatonpark

https://www.behance.net/canhoeatonpark

https://www.facebook.com/canhoeatonparkthuduc

https://500px.com/p/canhoeatonpark

https://www.linkedin.com/in/canhoeatonpark

https://independent.academia.edu/canhoeatonpark

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Tiềm năng đất nền Củ Chi trong năm tới

13-12-2018 10:04:41 AM - 418

Nhìn chung theo đánh giá tổng thể thì thị trường đầu tư đất nền cuối năm vẫn tiếp tục sôi nổi và có dấu hiệu tăng chậm. Và đầu năm 2019 có thể sẽ mang đến một cuộc “bùng nổ” lớn trên thị trường bất động sản, đặc biệt là phân khúc đất nền.

Quỹ đất sạch thuộc khu vực gần trung tâm TP. Hồ Chí Minh đang dần cạn kiệt nhanh chóng. Bên cạnh đó, việc các công trình hạ tầng giao thông trọng điểm kết nối khu vực nội thành với các vùng lân cận được triển khai xây dựng hoặc được cấp phép triển khai đã rút ngắn đáng kể thời gian đi lại. Do đó xu hướng phát triển trong tương lai sẽ lan tỏa sang các khu vực ở vùng ven của TP. Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh lân cận, nơi mà quỹ đất vẫn còn khá dồi dào.

Tâm lý “tấc đất tấc vàng”

Từ xưa đến nay, tâm lý của người Việt thường xem đất nền là một tài sản đáng giá và là một kênh đầu tư an toàn hơn so với những phân khúc thị trường khác trong thời điểm thị trường bất động sản dễ xảy ra nhiều biến động.

Theo suy nghĩ đất có giá trị sử dụng lâu dài và luôn tăng theo thời gian còn căn hộ thì sẽ xuống cấp dần do đó, dù đủ tiền để đầu tư căn hộ thì nhiều người vẫn thích tìm mua đất nền dù biết phải vay thêm tiền từ ngân hàng. Dĩ nhiên, tỷ suất sinh lợi của đất nền không có ngay lập tức nhưng nó được tính theo năm, khi thời gian càng dài, quỹ đất càng chật hẹp và các khu đô thị mọc lên nhiều thì sản phẩm đất nền càng có giá trị cao.

Đất thổ cư luôn được đánh giá cao bởi tâm lý người Việt luôn mong muốn có một mảnh đất cho riêng mình. Nhờ tâm lý đầu tư đất nền để dành kể trên mà hiện tại dù đã bước vào tháng cuối cùng của năm 2018 nhưng thị trường đầu tư đất nền vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, đặc biệt là tại các thị trường vùng ven TP.HCM.

Thị trường đầu tư đất nền vùng ven tăng mạnh vì giá rẻ

Với tâm lý ưa chuộng đất nền của người Việt như đã nêu trên, việc tìm kiếm mua đất vào giai đoạn cuối năm không có gì lạ. Tuy nhiên, do quỹ đất TP.HCM đang khan hiếm và giá ngày một cao vượt ngoài khả năng mua của nhiều người cho nên số lượng dân cư di chuyển đến các khu vực vùng ven ngày càng tăng.

Và theo thống kê thì trong quý III vừa qua, các dự án đất nền mới được chào bán ra thị trường bất động sản đa phần đều thuộc những tỉnh lân cận TP.HCM như: Nhơn Trạch, Long An, Bình Phước hoặc các quận ven thành phố như: Quận 9, Thủ Đức, Bình Chánh, Củ Chi…

Điểm chung của các dự án đất nền vùng ven được nhiều khách mua tìm đến là vị trí tốt, quãng đường di chuyển tuy xa nhưng kết nối giao thông thuận tiện với TP.HCM, đồng thời có tốc độ ra sản phẩm nhanh hơn.

Một trong những dự án đất nền Củ Chi sở hữu những lợi thế về hạ tầng khu vực và vị trí tiềm năng là khu dân cư cao cấp The Residence mặt tiền đường Võ Văn Bích. Mới đây, chủ đầu tư dự án đã giới thiệu ra thị trường giai đoạn 2 với mức giá hợp lý và phương thức thanh toán linh hoạt. Trước đó, dự án The Residence 1 được mở bán sôi động, thanh khoản cao, mang lại nhiều lợi nhuận và chốn an cư lý tưởng cho khách hàng.

Nguồn tại: Tiềm năng đất nền Củ Chi trong năm tới

Tag: the residence 1 cu chi , dat nen the residence 1

 
 
 

Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường