TP HCM - Bất động sản phía Nam vẫn phát triển mạnh mẽ

TP HCM - Bất động sản phía Nam vẫn phát triển mạnh mẽ

TP HCM - Bất động sản phía Nam vẫn phát triển mạnh mẽ

TP HCM - Bất động sản phía Nam vẫn phát triển mạnh mẽ

TP HCM - Bất động sản phía Nam vẫn phát triển mạnh mẽ
TP HCM - Bất động sản phía Nam vẫn phát triển mạnh mẽ
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

canhoeatonpark.com.vn

thông tin dự án eaton park

https://about.me/canhoeatonpark

https://www.behance.net/canhoeatonpark

https://www.facebook.com/canhoeatonparkthuduc

https://500px.com/p/canhoeatonpark

https://www.linkedin.com/in/canhoeatonpark

https://independent.academia.edu/canhoeatonpark

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

TP HCM - Bất động sản phía Nam vẫn phát triển mạnh mẽ

07-06-2017 05:10:05 PM - 432

LLGroup – Năm 2016 được xem là một năm thăng hoa trong lĩnh vực BĐS đối với thị trường khu vực phía Nam thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều thành công của các dự án tiềm năng, thành phố vẫn đang nỗ lực đầu tư hạ tầng giao thông khu Nam nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển và đô thị hóa khu vực đang nở rộ này. 2017 được dự đoán sẽ là năm đột phá hạ tầng khu Nam khi sắp tới đây TP. HCM sẽ tiếp tục đầu tư thêm hàng loạt dự án trọng điểm.

TP HCM - Bất động sản phía Nam vẫn phát triển mạnh mẽ

Mới đây, khi tham dự một hội thảo về thị trường BĐS Việt Nam 2016, Phó Chủ tịch UBND TP. HCM Lê Văn Khoa chia sẻ, trong những năm tới TP. HCM sẽ sử dụng nguồn vốn 7,6 tỷ USD từ các nguồn ODA, ngân sách nhà nước, vốn vay,… và 2 tỷ USD từ hình thức đối tác công tư PPP để phát triển hạ tầng.

Đây sẽ là tin vui cho thị trường BĐS khi Thành phố quyết tâm tập trung xây dựng các đô thị mở rộng về các hướng Đông, Nam và Tây Bắc Củ Chi nhằm đẩy mạnh phát triển hạ tầng đồng thời liên kết vùng, khu vực.

Đặc biệt trong đó, thành phố đang tập trung xây dựng khu Nam, đi kèm với chính sách di dời nhà ở ven kênh rạch, giãn cụm dân cư về các khu đô thị vệ tinh. Theo nhận định của ông Khoa thì: "Đây sẽ là cơ hội to lớn cho thị trường BĐS trong thời gian tới".

Về hướng chính phía Nam, thành phố xác định rõ hành lang phát triển là tuyến Nguyễn Hữu Thọ với điều kiện địa chất thủy văn đặc biệt, nhiều sông rạch, có khả năng phát triển về quỹ đất đô thị và điều kiện triển khai mạnh hạ tầng kỹ thuật khu vực.

Đồng thời, được xem là một trong những đại lộ rộng rãi, nổi bật nhất toàn thành phố nên không lạ gì khi tràn ngập dự án BĐS trung bình, hợp túi tiền đang được phát triển gần tuyến đường lớn Nguyễn Văn Linh ở khu Nam Sài Gòn.

Như đã thông báo, UBND TP. HCM cũng đã giao Sở Giao thông Vận tải nghiên cứu xây dựng hầm chui và cầu vượt tại nút giao thông Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ và mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ theo quy hoạch với tổng vốn đầu tư gần 3.000 tỷ đồng nhằm tháo gỡ ách tắc giao thông nơi đây. Trong tương lai, hầm chui Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ sẽ xây đảo tròn trung tâm (đường kính 60m) và 2 hầm chui cùng các nhánh trên đường Nguyễn Văn Linh với kinh phí gần 840 tỷ đồng, sau đó sẽ xây thêm 2 cầu vượt, 2 hầm chui với kinh phí khoảng 1.780 tỷ đồng.

Nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ

Nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ

Bên cạnh đó, con đường vành đai song song với đường Nguyễn Hữu Thọ cũng được dự kiến khởi công vào cuối năm 2016 để “chia lửa” với đường Nguyễn Hữu Thọ, điểm đầu sẽ kết nối với đường Nguyễn Văn Linh và kết nối vào đường Nguyễn Khoái (quận 4).

Qua thống kê, từ cuối năm 2015 đến nay, có khá nhiều dự án hạ tầng đã được triển khai tại khu vực này. Do đó, các nhà đầu tư bất động sản đều đang “kỳ vọng” vào một “cú hích” hạ tầng mới tại khu Nam. Để đến thời điểm này, với việc ăn theo hạ tầng, nhiều doanh nghiệp BĐS khu vực dọc theo đường Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh cũng ồ ạt đầu tư dự án nhà ở nhằm kịp thời đáp ứng nhu cầu khách hàng đang tăng.

Cách đại lộ Nguyễn Văn Linh cực kỳ gần, dự án Asa Light tự hào khi triển khai phân phối đến nhiều người dân có kế hoạch tìm một căn hộ đủ tiện nghi, giá rẻ bình dân mà lại sở hữu những đổi mới hạ tầng khu vực cực kỳ tiện ích trong tương lai:

Phối cảnh dự án Asa Light Quận 8

Phối cảnh dự án Asa Light Quận 8

Với vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm hành chính quận 8. Từ căn hộ Asa Light, khách hàng chỉ cần dành ra 7 phút là có thể đến quận 1; 5 phút đến quận 5; 10 phút đến quận 7; 5 phút đến quận 4; 15 phút đến quận 6 và 20 phút đến quận Tân Bình (chưa kể các hạ tầng khu vực sẽ được triển khai vào cuối năm 2017 – đầu năm 2018 giúp người dân đi lại nhanh chóng hơn).

Ngoài ra, với mật độ xây dựng chỉ 32.77%, không gian còn lại được căn hộ Asa Light Quận 8 tận dụng xây dựng xanh như công viên giải trí, cây xanh, hồ bơi, nơi dạo chơi và nghỉ mát,… Điều này sẽ khiến cho dự án trở nên hấp dẫn bởi nhu cầu cao về tình hình môi trường ô nhiễm hiện nay.

Mặt bằng căn hộ Asa Light còn được bố trí hợp lý, hiện đại và thông thoáng, với diện tích đa dạng từ 49,98 m2 đến 69,99 m2. Các căn hộ được thiết kế thông minh, tối ưu hoá diện tích sử dụng nhưng giá chỉ từ trên dưới 1 tỷ đồng.

Trong tương lai, khi hạ tầng cơ sở được hoàn thiện, căn hộ Asa Light Quận 8 sẽ là một trong những dự án sở hữu giá trị liên kết vùng thuận lợi với các quận nội thành phát triển khác như: quận 1, quận 5, đặc biệt là khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7, tạo sự cộng hưởng cao trong phát triển kinh tế.

Lê Vi
LLGroup – Tin tổng hợp


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường