TP. HCM – Đất nền vùng ven vẫn tiếp tục dẫn dắt thị trường

TP. HCM – Đất nền vùng ven vẫn tiếp tục dẫn dắt thị trường

TP. HCM – Đất nền vùng ven vẫn tiếp tục dẫn dắt thị trường

TP. HCM – Đất nền vùng ven vẫn tiếp tục dẫn dắt thị trường

TP. HCM – Đất nền vùng ven vẫn tiếp tục dẫn dắt thị trường
TP. HCM – Đất nền vùng ven vẫn tiếp tục dẫn dắt thị trường
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

canhoeatonpark.com.vn

thông tin dự án eaton park

https://about.me/canhoeatonpark

https://www.behance.net/canhoeatonpark

https://www.facebook.com/canhoeatonparkthuduc

https://500px.com/p/canhoeatonpark

https://www.linkedin.com/in/canhoeatonpark

https://independent.academia.edu/canhoeatonpark

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

TP. HCM – Đất nền vùng ven vẫn tiếp tục dẫn dắt thị trường

20-06-2017 05:11:07 PM - 381

LLGroup – Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, trong khi nguồn cung căn hộ cao cấp đang có dấu hiệu dư thừa, thì phân khúc đất nền lại có lượng giao dịch rất sôi động và hứa hẹn sẽ tiếp tục là điểm sáng của thị trường trong năm 2017.

TP. HCM – Đất nền vùng ven vẫn tiếp tục dẫn dắt thị trường

Hiện nay, phân khúc đất nền, nhà phố liền thổ đang tăng nhiệt từng ngày. Các giao dịch diễn ra sôi động phải kể đến là khu vực phía Tây Bắc TP Hồ Chí Minh (đặc biệt trong thời gian gần đây là đất nền Củ Chi) và các khu vực vùng ven như Đức Hòa (Long An).

1. Giá đất nền tăng trên diện rộng

Theo khảo sát, tại huyện Bình Chánh, giá đất nông nghiệp cuối năm 2016 được chào giá 500 ngàn đồng/m2 nay đã tăng lên 1 triệu đồng. Tại quận 12, khu vực đường Thạnh Lộc cũng tăng từ 14-15 triệu đồng/m2 lên 20-22 đồng/m2 trong vòng từ đầu năm 2017 đến nay. Trên đường Hà Huy Giáp, giá đất cũng nằm ở ngưỡng trung bình khoảng 30 triệu đồng/m2, trong khi cuối năm 2016 chỉ ở mức 22-24 triệu đồng/m2, tại khu vực đường Vườn Lài, giá hiện nay đã lên đến 35-40 triệu đồng/m2.

Giá đất Hóc Môn cũng tăng mạnh, cụ thể tại đường Lê Thị Hà giá đất hiện tại là 45 triệu đồng/m2 trong khi cách đây 5 tháng giá chỉ có 25-27 triệu đồng/m2, các tuyến đường như Nguyễn Thị Sóc, Trần Văn Mười, đường song hành Quốc lộ 22,… cũng xuất hiện tình trạng tăng giá, ít nhất tăng thêm khoảng 3-4 triệu đồng/m2.

Củ chi cũng là khu vực có giá nhà đất tăng chóng mặt khi thông tin Tập đoàn Tuần Châu chuẩn bị đầu tư siêu dự án vào đây. Điều này khiến giá đất nền Củ Chi bắt đầu sôi động.

2. Thị trường Tây Bắc tiếp tục bùng nổ

Theo giám đốc một doanh nghiệp BĐS, thị trường đất nền vùng ven phía Tây Bắc TP Hồ Chí Minh nóng sốt trong thời gian qua là do mức giá tại khu vực này còn khá mềm so với khu Đông và khu Nam, các hạng mục hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện tăng tính kết nối với trung tâm thành phố và sự xuất hiện của những dự án chất lượng, được đầu tư bài bản khiến đất nền khu vực này tăng giá.

Cụ thể, nơi đây sở hữu vị trí kết nối khi hạ tầng khu vực đang được đầu tư đồng bộ và ngày càng hoàn thiện như: dự án hầm chui nút giao thông An Sương; tuyến metro Bến Thành – Tham Lương đang được đẩy nhanh tiến độ; nâng cấp, mở rộng Quốc lộ 22, Đường tỉnh (ĐT) 830 và ĐT 824 (Đức Hòa – Long An). Ngoài ra, tuyến đường Vành đai 3 đi qua đây sẽ giúp giao thông khu vực kết nối các quận nội thành, các huyện tại Long An, Bình Dương, Đồng Nai trở nên thuận tiện hơn.

Ngoài ra, có nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp tập trung tại phía Tây Bắc TP Hồ Chí Minh như: KCN Tân Bình, KCN Vĩnh Lộc, KCN Tây Bắc Củ Chi, KCN Đức Hòa II - III, KCN Xuyên Á, KCN Nhị Xuân, KCN Hoàng Gia… đã góp phần gia tăng mật độ dân cư cho khu vực, kéo theo tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, nhiều tiện ích dịch vụ được hình thành, nhu cầu nhà ở và đất nền cũng bắt đầu tăng mạnh.

Cùng với đó là sự xuất hiện của nhiều dự án bất động sản được các chủ đầu tư uy tín phát triển và xây dựng, tạo nên cộng đồng dân cư văn minh và đáp ứng những công trình cảnh quan đầy đủ, tiện lợi cho khách hàng muốn định cư sau này. Các chính sách thanh toán hợp lý, sự ưu đãi cũng như chương trình hỗ trợ từ chủ đầu tư cũng là một trong những động lực giúp khách hàng yên tâm hơn khi tìm nơi “an cư” cho gia đình mình.

Với nhiều yếu tố khách quan từ thị trường và nhu cầu thực của bộ phận lớn khách hàng hiện nay, dự đoán đất nền sẽ tiếp tục dẫn dắt thị trường Tây Bắc TP Hồ Chí Minh, đặc biệt là tại những dự án chất lượng được đầu tư bài bản bởi chủ đầu tư uy tín.

Lê Vi
LLGroup – Tin tổng hợp


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường