TP HCM: nhà giá rẻ, chất lượng vẫn đảm bảo

TP HCM: nhà giá rẻ, chất lượng vẫn đảm bảo

TP HCM: nhà giá rẻ, chất lượng vẫn đảm bảo

TP HCM: nhà giá rẻ, chất lượng vẫn đảm bảo

TP HCM: nhà giá rẻ, chất lượng vẫn đảm bảo
TP HCM: nhà giá rẻ, chất lượng vẫn đảm bảo
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

Căn hộ Bình Tân

Xem thông tin dự án căn hộ The Privia Khang Điền căn hộ the privia khang điền

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

TP HCM: nhà giá rẻ, chất lượng vẫn đảm bảo

07-06-2017 05:40:29 PM - 317

LLGroup – Thời gian gần đây, mặc dù căn hộ có giá trên dưới 1 tỷ đang rất tiềm năng và thu hút nhưng nhiều người dân vẫn đặt câu hỏi về chất lượng cũng như thực tế lời quảng bá của các nhà đầu tư. Được dự đoán sẽ là phân khúc vàng, căn hộ giá rẻ phải được đảm bảo bởi những doanh nghiệp có sự chuẩn bị trước về quỹ đất, chắt chiu chi phí và tính toán kỹ lưỡng mới có thể tồn tại trên thị trường cạnh tranh khốc liệt này.

Hình ảnh dự án căn hộ quận 8 giá rẻ 8 Asa Light

Hình ảnh dự án căn hộ quận 8 giá rẻ 8 Asa Light

Thống kê của Savills Việt Nam cho thấy tại TP. HCM từ quý IV/2016 đến 2018 sẽ có hơn 50.000 căn hộ gia nhập thị trường. Tuy nhiên, nguồn cung này vẫn tập trung chủ yếu ở phân khúc trung và cao cấp. Chính vì nguồn cung đang dần bị co hẹp trong khi lượng cầu vẫn gia tăng mạnh mẽ nên các chuyên gia dự báo nhà ở hợp túi tiền sẽ tiếp tục là phân khúc dẫn dắt thị trường trong thời gian tới.

Trong bối cảnh lệch pha cung cầu trên thị trường, nhiều chủ đầu tư nhanh nhạy đã bắt đầu nắm cơ hội chuyển dần sang đầu tư phân khúc nhà giá rẻ, đặc biệt là các dự án trên dưới 1 tỷ đồng nằm ở khu vực phía Nam đang phát triển.

Một chuyên gia BĐS nhận xét: “Nghiên cứu thị trường và thấy nhu cầu căn hộ giá rẻ đang ở mức rất cao. Chỉ tính riêng tại TP. HCM với khoảng 13 triệu dân đang có khoảng 500.000 gia đình cần chỗ ở cấp thiết. Hầu hết trong số này là những người có thu nhập tầm trung và thuộc nhóm khách hàng trẻ tuổi. Họ có sức khỏe, trình độ chuyên môn cao, thu nhập ngày càng tăng nhưng hạn chế là thời gian tích lũy chưa nhiều.”

Đây là một thị trường rất rộng lớn, vì vậy, ngoài những sản phẩm cao cấp có giá trên 2 tỷ, các chủ đầu tư tiềm năng đã quyết định triển khai kinh doanh thêm những dự án có tổng số tiền thanh toán hợp lý phù hợp với nhóm khách hàng trẻ này. Mặc khác, giá bán căn hộ không chỉ rẻ mà chất lượng vẫn phải được ưu tiên đảm bảo để các doanh nghiệp không mất đi uy tín, kinh nghiệm trên thương trường.

Tuy nhiên, theo đại diện các chủ đầu tư, mặc dù biết nhà giá rẻ là phân khúc vàng trên thị trường nhưng không phải dễ dàng gì mà doanh nghiệp nào cũng làm được. Chỉ có những doanh nghiệp có sự chuẩn bị trước về quỹ đất, chắt chiu chi phí và tính toán kỹ mới có thể thành công.

Cụ thể, các chủ đầu tư đã thông minh khi lực chọn các vị trí không phải nằm ở ngay trung tâm mà phát triển chuỗi căn hộ này gần các trục đường chính dễ kết nối với trung tâm và tránh kẹt xe, ví dụ như Nguyễn Văn Linh, Phạm Văn Đồng, Xa Lộ Hà Nội, Võ Văn Kiệt,… hay các khu vực Quận 8, Bình Chánh đang nở rộ kinh tế và phát triển cơ sở hạ tầng. Ngoài ra, dù là dự án ở phân khúc nhà giá rẻ nhưng chủ đầu tư vẫn đảm bảo các tiện ích như hồ bơi, nhà hàng, nhà trẻ, khu thể thao, gym, đường dạo bộ,… đầy đủ thỏa mãn nhu cầu cao cho cư dân tương lai.

Theo đánh giá của ông Lê Hoàng Châu - Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP. HCM, hiện nay nhu cầu về nhà ở trên dưới 1 tỷ đồng/căn khá lớn, trong khi nguồn cung có giới hạn, nên những khu nhà có giá hợp lý, chính sách bán hàng phù hợp với người an cư, có giao thông kết nối thuận tiện sẽ tạo ra thanh khoản tốt. Bên cạnh việc định vị sản phẩm phù hợp với nhu cầu của phần đông khách hàng, hiện nay nhiều nhà phát triển bất động sản đã biết tạo ra chính sách bán hàng linh hoạt, chất lượng sản phẩm được nâng cao rõ rệt.

Nhà mẫu Asa Light ngay trung tâm Quận 8 đã khai trương – dự án trên dưới 1 tỷ cực nóng khu vực phía Nam

Nhà mẫu Asa Light ngay trung tâm Quận 8 đã khai trương – dự án trên dưới 1 tỷ cực nóng khu vực phía Nam

Mặc dù nguồn cầu rất lớn nhưng bài toán phát triển nhà giá rẻ không phải dễ dàng bởi chủ đầu tư phải tính toán thế nào để vừa có giá thành hợp lý nhưng vừa phải có chất lượng tốt, không phụ lòng tin của khách hàng. “Làm dự án giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ, có như vậy mới thành công lâu dài được.” cũng là quan điểm của dự án căn hộ Asa Light quận 8 khi cho ra mắt những căn hộ ở vị trí đắc địa, thiết kế thông minh với nội thất bàn giao cơ bản. Đặc biệt, dự án Asa Light còn là khu phức hợp các tiện ích hiện đại như shophouse, bể bơi và trung tâm thương mại,…

Lê Vi
LLGroup – Tin tổng hợp


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường