TPHCM dẫn đầu cả nước tại thị trường căn hộ

TPHCM dẫn đầu cả nước tại thị trường căn hộ

TPHCM dẫn đầu cả nước tại thị trường căn hộ

TPHCM dẫn đầu cả nước tại thị trường căn hộ

TPHCM dẫn đầu cả nước tại thị trường căn hộ
TPHCM dẫn đầu cả nước tại thị trường căn hộ
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

canhoeatonpark.com.vn

thông tin dự án eaton park

https://about.me/canhoeatonpark

https://www.behance.net/canhoeatonpark

https://www.facebook.com/canhoeatonparkthuduc

https://500px.com/p/canhoeatonpark

https://www.linkedin.com/in/canhoeatonpark

https://independent.academia.edu/canhoeatonpark

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

TPHCM dẫn đầu cả nước tại thị trường căn hộ

16-01-2018 09:58:06 AM - 430

LLGroup – Theo báo cáo mới nhất của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS), năm 2017, cả nước có gần 79.000 căn hộ được chào bán, nhưng chủ yếu tập trung tại TP.HCM.

Tại thị trường bất động sản Hà Nội, lượng giao dịch thành công đạt 20.776 căn trong tổng số 34.000 căn chào bàn, trong đó phân khúc bình dân chiếm khoảng 11.000 căn, trung cấp 8.500 căn, cao cấp 1.300 căn. Đặc biệt, trong năm, thị trường Hà Nội có 330 căn hộ hạng sang được chào bán, nhưng không bán được căn nào.

Vượt trội hơn hẳn, thị trường TP.HCM có 40.786 giao dịch thành công (gồm khoảng 37.000 căn chào bán mới và khoảng 4.000 căn tồn kho). Trong đó, phân khúc trung cấp được tiêu thụ mạnh nhất với gần 15.500 căn, kế đến là cao cấp với 12.000 căn, bình dân 8.500 căn và đặc biệt ghi nhận tình hình tiêu thụ khả quan của căn hộ hạng sang (giá trên 45 triệu đồng/m2) với 4.500 căn được giao dịch thành công. Lượng chào bán thành công trên thị trường căn hộ TPHCM năm 2017 có độ phủ ở tất cả các phân khu và trọng tâm vào phân khúc nhà ở giá rẻ và nhu cầu ở thực của người dân.

Số lượng căn hộ được tiêu thụ tại thị trường TP.HCM đa phần có giá dưới 2 tỷ đồng/căn. Cụ thể, theo các đơn vị nghiên cứu thị trường như CBRE, DKRS Việt Nam, phân khúc căn hộ dưới 2 tỷ đồng chiếm tới 70% nguồn cung và 90% giao dịch thành công trên thị trường TP.HCM. Theo các đơn vị nghiên cứu thị trường, với dòng sản phẩm này, các doanh nghiệp đã đi đúng hướng, phục vụ số đông nhu cầu của thị trường.

Bên cạnh đó, lượng dân số tại TPHCM hiện nay đã lên tới con số 13 triệu dân, đa phần là dân nhập cư với mức thu nhập của người dân tăng cao theo từng năm, đây là một trong những nguyên nhân tác động vào thị trường bất động sản TPHCM phát triển mạnh mẽ.

Chuyên gia kinh tế Đinh Thế Hiển cho rằng năm 2018 sẽ tiếp tục có sự phân hóa mạnh ở các phân khúc, điều này phụ thuộc vào nhu càu của thị trường, chủ đầu tư sẽ chọn lựa khách hàng dựa trên nhu cầu và năng lực tài chính để đưa ra dòng sản phẩm thích hợp nhất ở từng vị trí.

Ông Hiển cũng cho rằng năm 2018 cũng  sẽ là cuộc chiến cạnh tranh gay gắt giữa các doanh nghiệp bất động sản bởi trong năm vừa qua số lượng doanh nghiệp môi giới được thành lập tăng đột biến. Không chỉ các sàn môi giới mà các chủ đầu tư cũng có sự cạnh tranh mạnh mẽ khi nhiều doanh nghiệp hướng vào phân khúc trung cấp, khiến nguồn cung tăng mạnh, kéo theo cuộc đua đầu tư thêm tiện ích, hạ tầng kết nối, chính sách giá hấp dẫn…Và đặc biệt, “trong năm 2018, dòng sản phẩm có giá dưới 2 tỷ đồng sẽ chiếm lĩnh thị trường bất động sản và giúp số lượng hàng bán ra thành công tăng khoảng 20%” – Ông Hiển khẳng định.

Diệu Linh
LLGroup – Tổng hợp

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường