TP.HCM: Điểm nóng tăng giá đất nền mới năm 2017

TP.HCM: Điểm nóng tăng giá đất nền mới năm 2017

TP.HCM: Điểm nóng tăng giá đất nền mới năm 2017

TP.HCM: Điểm nóng tăng giá đất nền mới năm 2017

TP.HCM: Điểm nóng tăng giá đất nền mới năm 2017
TP.HCM: Điểm nóng tăng giá đất nền mới năm 2017
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

Căn hộ Bình Tân

Xem thông tin dự án căn hộ The Privia Khang Điền căn hộ the privia khang điền

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

TP.HCM: Điểm nóng tăng giá đất nền mới năm 2017

20-06-2017 02:01:12 PM - 365

LLGroup – Giá đất tại 3 huyện cận kề Sài Gòn đang dự kiến được quy hoạch thành quận đã tăng 12 – 20% suốt những năm 2016 và tới năm nay chắc chắn còn nóng hơn nữa.

TP.HCM: Điểm nóng tăng giá đất nền mới năm 2017

Ba huyện lân cận TP.HCM là Bình Chánh, Hóc Môn, Nhà Bè hiện đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía nhà đầu tư lớn nhỏ. Cách trung tâm TP.HCM không quá xa (từ 20km), cộng thêm việc được đầu tư cơ sở hạ tầng, giáo dục, dự án đô thị,... không bao lâu nữa 3 huyện này sẽ phát triển thành khu dân cư đông dân và kinh doanh sầm uất.

Tuyến phố hiện có giá cao nhất vùng ven Bình Chánh là đường số 9, xã Bình Hưng. Đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển nằm trong top những tuyến đường có giá cao nhất vùng ven huyện Nhà Bè. Những khu vực còn lại, vị trí đầu tiên thuộc về phố Lý Nam Đế, thị trấn Hóc Môn.

So với giai đoạn năm 2015, giá đất tại 3 khu vực này tăng bình quân 12% (Hóc Môn), 15% (Bình Chánh), 20% ( Nhà Bè). Trong ba huyện này giá đất Bình Chánh vượt trội hơn cả do đây chính là cửa ngõ kết nối TP.HCM với lục tỉnh miền Tây. Với những tuyến đường quan trọng đã hình thành như Quốc lộ 1A và Tỉnh lộ 10 nối liền với khu công nghiệp Đức Hoà, Long An; Đường Nguyễn Văn Linh nối từ quốc lộ 1A đến quận 7; Đường Võ văn Kiệt nối từ Quốc lộ 1A qua sông Sài Gòn đến quận 2 và đi Đồng Nai. Ngoài ra quốc lộ 50 nối huyện Bình Chánh với các huyện Cần Đước, Cần Giuộc của tỉnh Long An. Huyện Nhà Bè nằm ở cửa ngõ Nam Sài Gòn, giáp ranh các tỉnh Long An, Đồng Nai và có các tuyến đường chính như Lê Văn Lương, Nguyễn Hữu Thọ, Huỳnh Tấn Phát nối Nhà Bè vào trung tâm thành phố, đặc biệt là thừa hưởng những tiện ích cơ sở hạ tầng cao cấp của khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7. Huyện Hóc Môn nằm ở khu Tây Bắc của thành phố, giáp ranh với Tây Ninh, Long An và Bình Dương. Hóc Môn đang được quy hoạch khá bài bản về đường xá, hạ tầng cùng ăn theo tuyến Metro số 2 nối Bến Thành – Tham Lương và khu vực bến xe An Sương cũng đang được nâng cấp và mở rộng tạo nên những làn sóng đầu tư bất động sản nơi đây.

Với xu hướng sống trong môi trường xanh, kết cấu hạ tầng vững chắc và giá cả tương đối mềm luôn được nhận sự quan tâm lớn của người dân. Tình trạng trung tâm thành phố đã quá tải nên việc người dân chuyển hướng sinh sống tại các vùng ven ngoại thành là một giải pháp hoàn toàn hợp lý với nhu cầu ở thực của thị trường.

Diệu Linh
LLGroup – Tổng hợp


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường